rèm cửa, máy chấm công, nấm lim xanh, mỹ phẩm ohui, đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền tác giả, rèm phòng khách, đăng ký mã số mã vạch, tai game cho dien thoai, phim sex, mỹ phẩm trang điểm ohui

Phòng XNK

0916 095 950

Trang chủ Tin tức
Tin tức
Tỷ lệ rừng trên đầu người VN thấp nhất thế giới

Theo báo cáo của Cục Kiểm lâm thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tổng diện tích rừng trong cả nước khoảng 10,9 triệu ha. Như vậy tỷ lệ diện tích rừng bình quân của Việt Nam mới đạt 0,14ha/người, trong khi bình quân chung của thế giới là 0,97ha/người.

Đọc thêm...
 
Yếu tố không quan trọng trong phong thủy

Trong ngôi nhà không phải tất cả những yếu tố đều phải tuân theo nguyên tắc phong thủy, có những yếu tố không thật sự quan trọng mà bạn có thể tự do lựa chọn sao cho hài hòa với ngôi nhà của mình.

Đọc thêm...
 
NK gỗ nguyên liệu tăng 5 triệu USD

Trung Tâm thông tin TM&CN cho biết, trong tuần từ 19/8 đến 27/8/2009 nhập khẩu gỗ nguyên liệu các loại đạt 22 triệu USD, tăng 5 triệu USD so với kim ngạch nhập khẩu tuần trước.

Đọc thêm...
 
Những trang trí khéo léo cho phòng ngủ
HTML clipboard

Nếu như không gian cho phép, bạn có thể đặt thêm vào phòng ngủ một chiếc ghế băng hoặc ghế dài có nệm kiểu ottoman ở phía cuối giường.

Như thế phòng ngủ nhà bạn sẽ có thêm chỗ ngồi để nghỉ ngơi thư giãn, chứ không chỉ đơn thuần là chỗ để ngủ.Đọc thêm...
 
Năm 2010, xuất khẩu gỗ đạt 3 tỷ USD?
HTML clipboard

"Năm 2010, chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu tăng trưởng giá trị xuất khẩu sản phẩm gỗ từ 8-10% so với năm nay. Hiệp hội sẽ đăng ký với Bộ Công Thương kim ngạch khoảng 3 tỷ USD", Tổng thư ký Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, ông Nguyễn Tôn Quyền, nói với VnEconomy ngày hôm qua.

Đọc thêm...
 
Dấu hiệu phục hồi cho ngành gỗ
Thị trườngTám tháng đầu năm 2009, tổng kim ngạch xuất khẩu gỗ và các sản phẩm gỗ của Việt Nam đạt khoảng 1,63 tỉ đô la Mỹ, giảm 9,24% so với cùng kỳ năm 2008. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có tăng trưởng xuất khẩu gỗ giảm tới gần 10% sau một thời gian dài luôn tăng trưởng tốt. Tuy nhiên, nếu tính từng tháng thì kể từ tháng 5 vừa qua, xuất khẩu gỗ và đồ gỗ đã có những dấu hiệu phục hồi.
Đọc thêm...
 
Nhập khẩu gỗ nguyên liệu đạt 12,17 triệu USD
HTML clipboard

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, nhập khẩu gỗ nguyên liệu từ thị trường Malaysia trong tháng 9/2009 đạt 12,17 triệu USD, tăng 11% so với tháng 8/2009.

9 tháng năm2009 kim ngạch nhập khẩu gỗ nguyên liệu từ thị trường này đạt 93,5 triệu USD, giảm 28,1% so với cùng kỳ năm trước. Như vậy nhập khẩu gỗ nguyên liệu từ thị trường Malaysia đã tăng trở lại sau khi giảm trong 2 tháng trước.

Đọc thêm...
 


© 2019 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẠI LỢI
Joomla! is Free Software released under the GNU General Public License.